About us

 

Vào năm 2005, các sáng lập viên của Lighthouse đã cùng thống nhất ý tưởng phát triển các hoạt động kinh doanh của công ty dựa trên triết lý của biểu tưởng Ngọn Hải Đăng - Ánh sáng của Ngọn Hải Đăng thể hiện sự dẫn đầu, dẫn hướng đồng thời đó cũng là dấu hiệu an toàn và niềm tin cho những con tàu ngoài đại dương mênh mông. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng, đối tác, nhân viên có thể đặt trọn niềm tin cùng chúng tôi xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Với danh mục công trình đã thi công ấn tượng của một nhà thầu chuyên nghiệp qua các loại công trình xây dựng từ các dự án nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp đến các khu du lịch và khách sạn cao cấp,... Lighthouse đã liên tục tạo nên sự tin cậy về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và nâng cấp lên phiên bản ISO 9001: 2008 đã giúp chúng tôi tối ưu hóa công tác quản lý tiến độ và chất lượng cho các dự án có quy mô lớn. Với kết quả các dự án mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi được tin tưởng và đánh giá là một nhà thầu đủ năng lực để triển khai và thực thi các dự án qui mô tầm cỡ có tiểu chuẩn cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ.

  

Năm 2008, chúng tôi thành lập công ty thành viên cung cấp bê tông thương phẩm với thương hiệu “Bê Tông Đăng Hải” tên tiếng anh “Lighthouse Concrete Joint Stock Company”.  Văn phòng đặt tại tầng 7 tòa nhà Lighthouse - Lô số 1254 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Nhà máy bê tông tại phường Khuê Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Cung cấp Bê tông thương phẩm và các sản phẩm vật liệu xây dựng

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tại bài bản, thường xuyên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất bê tông khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất với thiết bị hiện đại nhất trong ngành sản xuất bê tông thương phẩm, chúng tôi hoàn toàn chủ động trong sản xuất và linh hoạt trong mọi yêu cầu đặt hàng của đối tác. Bê Tông Đăng Hải đã trờ thành nhà cung cấp bê tông thương phẩm tốt nhất tại Đà nẵng và miền Trung.

Sản phẩm bê tông thương phẩm của Đăng Hải luôn bảo đảm chất lượng ổn định, tiến độ cung cấp kịp thời, giá cả cạnh tranh, được Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao. Bê Tông Đăng Hải đã trở thành nhà cung cấp bê tông thương phẩm tốt nhất tại Đà nẵng và miền Trung.

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiểu rõ rằng lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình; thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Với phương châm "Mang đến sự hoàn mỹ", chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn Bê tông Đăng Hải

Unknown alias 'video_home'